Ứng dụng gọi Taxi miễn phí GrabTaxi

Trong thời đại phát triển hiện nay,việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng đang ngày càng đc phổ biến bởi những ưu thế mà nó mang lại cho người sử dụng cũng như những lái xe taxi. Việc yêu cầu, đòi hỏi cấp thiết là phải đưa ra những dịch vụ chuyên chở hành khách hiện đại,tân tiến và có sức đột phá . Grabtaxi ra đời trong bối cảnh đó,và ngày càng chứng tỏ đc sức lan toả mạnh mẽ của 1 phần mềm dịch vụ nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của thị trường

ứng dụng gọi Taxi miễn phí GrabTaxi

Ứng dụng gọi Taxi miễn phí GrabTaxi

GrabTaxi đc thành lập bởi Anthony Tan vào năm 2012 ở Malaysia. Một năm trước đó, GrabTaxi nằm trong top đầu của cuộc thi kế hoạch kinh doanh do trường Harvard Business tổ chức.

Hiện tại GrabTaxi đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. GrabTaxi Việt Nam ra mắt vào tháng 6 năm 2014, mới đầu đc thử nghiệm tại thành phố HCM,hiện nay đã phát triển ra HN và lan rộng tại một số thành phố lớn tại Việt Nam.

GrabTaxi là một ứng dụng dành cho smartphone, có khả năng tương tác hai chiều giữa tài xế taxi và hành khách. Nó thay đổi cách con người chọn phương tiện di chuyển,cho phép bạn gọi taxi theo những khung giờ định sẵn, theo dõi tài xế khi họ đang đến đón hay ước lượng số tiền phải trả trước khi bước chân lên xe. Việc lựa chọn GrabTaxi khiến bạn có thể chủ động hơn rất nhiều trong việc đi lại. Với thao tác đơn giản trên smart phone, bạn có thể gọi taxi tại nơi gần nhất bất cứ lúc nào, thời gian chờ xe, thông tin về tài xế, biển số xe, cũng nắm rõ được lộ trình đường đi qua bản đồ và số tiền dự kiến phải trả. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian, tiền bạc cũng như có thể đảm bảo đc sự an toàn của bản thân khi biết rõ mình đang sử dụng dịch vụ gì.

Nhìn chung, chúng ta có thể tóm gọn ưu điểm của GrabTaxi như sau:

Với người đặt:
  • Theo dõi được tài xế đã đi tới đâu
  • Hẹn giờ tài xế, không sợ thiếu xe vào giờ cao điểm hoặc khuya
  • Biết được tài xế là ai, không sợ bị bỏ quên đồ hay thái độ phục vụ tệ. GrabTaxi sẽ loại bỏ tài xế nếu bị khách hàng đánh giá xấu sau một số lần nhất định (có liên hệ khách hàng đề phòng đánh dấu sai)
  • Tài xế phải đăng ký với GrabTaxi mới được tham gia hệ thống.
  • Không sợ bị lừa, ứng dụng sẽ hiển thị số tiền ước tính ngay khi chọn điểm đến.

Với tài xế:

  • Không cần chạy đi chạy lại đón khách, tốn tiền xăng vô ích.
  • Khách hàng phải xác minh số điện thoại khi sử dụng.
  • Biết được khách hàng là ai, ít có nguy cơ bị lừa hay cướp xe.
  • Khách hàng sẽ bị GrabTaxi loại bỏ nếu cố tình gọi xe sai, đặt xe cho vui sau một số lần nhất định.
Bằng những thao tác đơn giản, nhanh gọn, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng GrabTaxi vô cùng tiện lợi trên các nền tảng điện thoại ios, android, window phone sẵn có và sử dụng một cách linh hoạt. Hơn thế nữa, để phát triển thị phần nhanh chóng, GrabTaxi luôn đưa ra các mã khuyến mại, khuyến khích khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ kiểu mới này,nhất là với đối tượng công sở, văn phòng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm.
Tương lai ko xa, tin rằng GrabTaxi và những phần mềm tương tự sẽ phát triển lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *