Taxi Siêu Sang tại Dubai phục vụ miễn phí

Khi nhắc tới Dubai ai cũng tưởng tượng đến một đất nước giàu có của những đại gia dầu mỏ với những chiếc siêu xe hạng sang thuộc những thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới như Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini được sử dụng làm taxi và đưa đón người dân miễn phí tại Dubai.
Nếu bạn đến đây lần đầu đến thì sẽ cảm thấy hết sức ngạc nhiên khi những siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm nghìn USD được sử dụng làm taxi. Tuy nhiên đây chỉ là một hoạt động trong chương trình Dubai Motor Festival.
Thật thú vị, đây là dịch vụ taxi miễn phí. Mọi người đều có thể sử dụng thông qua cách lựa chọn ngẫu nhiên, Dịch vụ Taxi Supercar sẽ hoạt động 10 giờ mỗi ngày vào những ngày cuối tuần từ 21-22, 28-29 tháng 11 và 5-6/12. “Siêu xe taxi sẽ mang đến cho khách du lịch cũng như người dân Dubai những trải nghiệm giấc mơ” Jin Chwen Ong, Giám đốc Dubai Motor Festival, người đưa ra ý tưởng cho biết.

dịch vụ Taxi tại DubaiTaxi Siêu Sang Tại Dubai

Những chiếc xe được cung cấp trong đợt đầu tiên bao gồm Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, Lamborghini và một chiếc G-Class AMG limousine.

Những chiếc xế khủng trong đội taxi đặc biệt này có giá hàng trăm nghìn USD. Dàn xe được bố trí tại những khu vực đông khách du lịch như các trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao trong thành phố. Dịch vụ này chỉ đưa đón du khách một lượt trong phạm vi thành phố.

Ferrari 458 Italia Taxi Dubai

Ferrari 458 Italia là một trong những chiếc taxi nhanh nhất thế giới

Chắc hẳn ai cũng mơ trong đời được một lần ngồi trong những chiếc siêu xe trải nghiệm cảm giác tuyệt vời. Dịch vụ này nhằm mang lại một chuyến du lịch ý nghĩa hơn và tạo kỷ niệm đẹp về thành phố trong mắt du khách”, Jin Chwen Ong – Giám đốc Dubai Motor Festival nói trong buổi lễ ra mắt.

taxi2Taxi Lamborghini Gallardo LP560-4 có giá trên 200.000 USD.

Đây là dịch vụ đầu tiên có trên thế giới, trong thời gian tới có thể sẽ tăng số xe để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhưng vì lượng xe có hạn và khách du lịch quá đông nên không phải ai cũng có thể trải nghiệm được dịch vụ này, vì bạn phải thực sự là người may mắn bởi quá trình chọn khách là hoàn toàn ngẫu nhiên


Xem thêm bài viết : Tuyển lái xe taxi 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *